Hướng dẫn lắp đặt vòi sen

Thứ ba - 20/06/2017 10:20
Bạn đang đau đầu khi không biết cách lắp đặt vòi sen nóng lạnh hay vòi lavabo chậu rửa chén ra làm sao, vậy hãy xem qua bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.
Đầu tiên Dakoshi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Dakoshi.Trước khi lắp đặt và sử dụng, đề nghị bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và sử dụng để sử dụng sản phẩm một cách chính xác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan, quý khách hãy liên hệ tới Dakoshi theo Hotline: (08) 6272 4469 hoặc gửi thông tin tới Email: cskh@dakoshi.com để được giải đáp.

Hướng dẫn lắp đặt vòi sen tắm.

Hướng dẫn lắp đặt vòi sen nóng lạnh Dakoshi

Phương pháp lắp đặt vòi sen tắm.

- Vệ sinh đường ống trước khi lắp đặt việc này làm tránh tình trạng cặn bẩn bám vào vòi gây tắc nghẽn.
- 02 đầu nối ống cấp nước nóng và nước lạnh từ tường ra phải bằng nhau, không bị lệch, cong vênh.
- Khoảng cách giữa 02 đường ống nước nóng lạnh phải tương ứng với vòi (khoảng cách chuẩn là 15cm, nếu khoảng cách xa hơn hoặc ngắn hơn bạn nên liên hệ với đại lý phân phối để đổi chân vòi sen lớn)
- Ống cấp nước lạnh nằm bên phải, Ống cấp nước nóng nằm bên trái, nếu gắn ngược một số vòi sẽ không có nước chảy ra hoặc gây bỏng cho người sử dụng.
- Cần lưu ý cho đủ 02 ron cao su vào tán ốc và xoáy vừa tay không nên xoáy quá chặt hay quá lỏng, nếu có xì nước thì cần xem chân vòi đã cân đối không bị lêch hoặc đã xoáy vừa cứng chưa hãy xoáy tiếp không nên cố gắng xoáy chân vòi chặt hơn khi chưa rõ nguyên nhân sẽ dẫn đến cháy răng hoặc gãy chân vòi.Hướng dẫn lắp đặt vòi sen nóng lạnh Dakoshi 1

Điều kiện cần để lắp đặt và hoạt động tốt

- Áp suất cấp nước nóng và lạnh phải > 0.05MPa
- Nhiệt độ nước nóng phải <80ºC
Hướng dẫn sử dụng vòi sen nóng lạnh
Khi sử dụng vòi sen thì thân vòi sẽ nóng nên do nhiệt độ của nước tác động chính vì thế hạn chế tiếp xúc vào thân vòi  có thể gây bỏng

Tác giả bài viết: Dakoshi

Nguồn tin: Dakoshi